Matseðill

  6. nóvember –  15. desember 2017

 

 

Vikan 6. – 10. nóvember

mánudagur: Fiskbúðingur eða fiskibollur

þriðjudagur: Kjöt og kjötsúpa

miðvikudagur: Bauna- eða grænmetisréttur

fimmtudagur: Gufusoðin ýsa

föstudagur: Kjötréttur eða gúllasréttur

Með öllum réttum eru kartöflur eða hrísgrjón, ferskt salat og ávextir í eftirmat. Vatn er í boði með matnum.

Í nónhressingu er ávallt boðið upp á ávexti og grænmeti með brauðinu sem oftast er heimabakað


Vikan 13. – 17. nóvember

mánudagur: Plokkfiskur eða gratínfiskur

þriðjudagur: Lasagne

miðvikudagur: Brauðaður eða steiktur fiskur

fimmtudagur: Heimalöguð pizza eða píta

föstudagur: Grjónagrautur eða makkarónugrautur

Með öllum réttum eru kartöflur eða hrísgrjón, ferskt salat og ávextir í eftirmat. Vatn er í boði með matnum.

Í nónhressingu er ávallt boðið upp á ávexti og grænmeti með brauðinu sem oftast er heimabakað


Vikan 20. – 24. nóvember

mánudagur: Hakkréttur

þriðjudagur: Fiskibollur eða fiskiklattar

miðvikudagur: Lamba- eða grísasnitsel eða steik

fimmtudagur: Fiskiréttur í ofni

föstudagur: Súpa og heimabakað brauð

Með öllum réttum eru kartöflur eða hrísgrjón, ferskt salat og ávextir í eftirmat. Vatn er í boði með matnum.

Í nónhressingu er ávallt boðið upp á ávexti og grænmeti með brauðinu sem oftast er heimabakað


Vikan 27. nóvember – 1. desember 

mánudagur: Gufusoðinn fiskur

þriðjudagur: Buff eða lifrarbuff

miðvikudagur: Ofnsteiktur fiskur

fimmtudagur: Steiktur kjúklingur

föstudagur: Skyr og heimabakað brauð

 

Með öllum réttum eru kartöflur eða hrísgrjón, ferskt salat og ávextir í eftirmat. Vatn er í boði með matnum.

Í nónhressingu er ávallt boðið upp á ávexti og grænmeti með brauðinu sem oftast er heimabakað


Vikan 4. – 8. desember

mánudagur: Steiktur fiskur

þriðjudagur: Hakkbollur

miðvikudagur: Ofnbökuð ýsa

 

fimmtudagur: Svína- eða lambapottréttur

föstudagur: Pastaréttur

Með öllum réttum eru kartöflur eða hrísgrjón, ferskt salat og ávextir í eftirmat. Vatn er í boði með matnum.

Í nónhressingu er ávallt boðið upp á ávexti og grænmeti með brauðinu sem oftast er heimabakað

 ________________________________________________________________

Vikan 11. – 15. desember

mánudagur: Ofnbakaður fiskur

þriðjudagur: Soðið slátur

miðvikudagur: Gufusoðinn fiskur

fimmtudagur: Grænmetisréttur

föstudagur: Hrísgrjónagrautur

Með öllum réttum eru kartöflur eða hrísgrjón, ferskt salat og ávextir í eftirmat. Vatn er í boði með matnum.

Í nónhressingu er ávallt boðið upp á ávexti og grænmeti með brauðinu sem oftast er heimabakað