Matseðill

  14. ágúst – 22. september 2017

Screen-Shot-2015-03-21-at-12.31.20

 

 


Vikan14. – 18. ágúst

mánudagur: sumarlokun

þriðjudagur: Fiskibollur eða fiskiklattar

miðvikudagur: Lamba-/grísasnitsel eða steik

fimmtudagur: Fiskiréttur í ofni

föstudagur: Grænmetissúpa og brauð

Með öllum réttum eru kartöflur eða hrísgrjón, ferskt salat og ávextir í eftirmat. Vatn er í boði með matnum.

Í nónhressingu er ávallt boðið upp á ávexti og grænmeti með brauðinu sem oftast er heimabakað


Vikan 21. – 25. ágúst

mánudagur: Gufusoðinn fiskurFiskbúðingur eða fiskibollur

þrijðudagur: Buff eða lifrarbuff

miðvikudagur: Ofnsteiktur fiskur

fimmtudagur: Steiktur kjúklingur

föstudagur: Skyr og brauð

Með öllum réttum eru kartöflur eða hrísgrjón, ferskt salat og ávextir í eftirmat. Vatn er í boði með matnum.

Í nónhressingu er ávallt boðið upp á ávexti og grænmeti með brauðinu sem oftast er heimabakað


Vikan 28. ágúst – 1. september

mánudagur: Steiktur fiskur

þriðjudagur: Hakkbollur/kjötbollur

miðvikudagur: Ofnbökuð ýsa

fimmtudagur: Svína- eða lambapottréttur

föstudagur: Pastaréttur

Með öllum réttum eru kartöflur eða hrísgrjón, ferskt salat og ávextir í eftirmat. Vatn er í boði með matnum.

Í nónhressingu er ávallt boðið upp á ávexti og grænmeti með brauðinu sem oftast er heimabakað


Vikan 4. – 8. september 

mánudagur: Ofnbakaður fiskur

þriðjudagur: Soðið slátur

miðvikudagur: Gufusoðinn fiskur

fimmtudagur: Grænmetisréttur

föstudagur: Hrísgrjónagrautur

 

Með öllum réttum eru kartöflur eða hrísgrjón, ferskt salat og ávextir í eftirmat. Vatn er í boði með matnum.

Í nónhressingu er ávallt boðið upp á ávexti og grænmeti með brauðinu sem oftast er heimabakað


Vikan 11. – 15. september

mánudagur: Kjöthleifur eða kjötbúðingur

þriðjudagur: Silungur eða ýsuréttur

miðvikudagur: Soðið eða steikt lambakjöt

fimmtudagur: Fiskipottréttur

föstudagur: Kraft- eða lauksúpa, brauð

Með öllum réttum eru kartöflur eða hrísgrjón, ferskt salat og ávextir í eftirmat. Vatn er í boði með matnum.

Í nónhressingu er ávallt boðið upp á ávexti og grænmeti með brauðinu sem oftast er heimabakað

 ________________________________________________________________

Vikan 18. – 22. september

mánudagur: Fiskbúðingur eða fiskibollur

þriðjudagur: Kjöt og kjötsúpa

miðvikudagur: Bauna- eða grænmetisréttur

fimmtudagur: Gufusoðin ýsa

föstudagur: Kjötréttur eða gúllas

Með öllum réttum eru kartöflur eða hrísgrjón, ferskt salat og ávextir í eftirmat. Vatn er í boði með matnum.

Í nónhressingu er ávallt boðið upp á ávexti og grænmeti með brauðinu sem oftast er heimabakað