Matseðill

  5. febrúar –  16. mars 2018

Vikan 5. – 9. febrúar

mánudagur: Kjöthleifur eða kjötbúðingur

þriðjudagur: Silungur eða ýsuréttur

miðvikudagur: Soðið eða steikt lambakjöt

fimmtudagur: Fiskipottréttur

föstudagur: Grænmetissúpa og brauð

Með öllum réttum eru kartöflur eða hrísgrjón, ferskt salat og ávextir í eftirmat. Vatn er í boði með matnum.

Í nónhressingu er ávallt boðið upp á ávexti og grænmeti með brauðinu sem oftast er heimabakað


Vikan 12. – 16. febrúar

mánudagur: Fiskibollur

þriðjudagur: Saltkjöt og baunir

miðvikudagur: Pylsur með öllu

fimmtudagur: Gufusoðin ýsa

föstudagur: Gúllas eða annar kjötréttur

Með öllum réttum eru kartöflur eða hrísgrjón, ferskt salat og ávextir í eftirmat. Vatn er í boði með matnum.

Í nónhressingu er ávallt boðið upp á ávexti og grænmeti með brauðinu sem oftast er heimabakað


Vikan 19. – 23. febrúar

mánudagur: Plokkfiskur eða gratínfiskur

þriðjudagur: Lasagne

miðvikudagur: Brauðaður fiskur

fimmtudagur: Heimalöguð pizza eða píta

föstudagur: Grjónagrautur eða makkarónugrautur

 

Með öllum réttum eru kartöflur eða hrísgrjón, ferskt salat og ávextir í eftirmat. Vatn er í boði með matnum.

Í nónhressingu er ávallt boðið upp á ávexti og grænmeti með brauðinu sem oftast er heimabakað


Vikan 26. febrúar – 2. mars 

mánudagur: Hakkréttur

þriðjudagur: Fiskibollur eða fiskiklattar

miðvikudagur: Lamba- eða grísasnitsel/steik

fimmtudagur: Fiskiréttur í ofni

föstudagur: Súpa og brauð

 

Með öllum réttum eru kartöflur eða hrísgrjón, ferskt salat og ávextir í eftirmat. Vatn er í boði með matnum.

Í nónhressingu er ávallt boðið upp á ávexti og grænmeti með brauðinu sem oftast er heimabakað


Vikan 5. – 9. mars

mánudagur: Gufusoðinn fiskur

þriðjudagur: Buff eða lifrarbuff

miðvikudagur: Ofnsteiktur fiskur

fimmtudagur: Steiktur kjúklingur

föstudagur: Skyr og brauð

Með öllum réttum eru kartöflur eða hrísgrjón, ferskt salat og ávextir í eftirmat. Vatn er í boði með matnum.

Í nónhressingu er ávallt boðið upp á ávexti og grænmeti með brauðinu sem oftast er heimabakað

 ________________________________________________________________

Vikan 12. – 16. mars

mánudagur: Steiktur fiskur

þriðjudagur: Hakk-/kjötbollur

miðvikudagur: Ofnbökuð ýsa

fimmtudagur: Svína- eða lambapottréttur

föstudagur: Pastaréttur

Með öllum réttum eru kartöflur eða hrísgrjón, ferskt salat og ávextir í eftirmat. Vatn er í boði með matnum.

Í nónhressingu er ávallt boðið upp á ávexti og grænmeti með brauðinu sem oftast er heimabakað